Dự án thiết kế nội thất chung cư The Golden An Khánh tại Hà Nội

Vì sao thiết kế nội thất chung cư ngày càng trở nên cần thiết?

Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế của miền Bắc. Chính vì lẽ đó mà dân số ở đây đang ngày một tăng cao theo từng mốc thời gian kéo theo sự chật hẹp dần của diện tích đất. Biến “tấc đất trở thành tấc vàng” theo đúng nghĩa. Để có thể thay thế cho nhà riêng các khu chung cư nối đuôi nhau được xây dựng nhằm phục vụ cho người dân. Vì thế nhu cầu thiết kế nội thất chung cư ở hà nội ngày một tăng mạnh.

Dự án nội thất chung cư The Golden An Khánh

Ở các dự án trước đây, Hoàng Linh chủ yếu phục vụ cho các dự án công, các dự án của nhà nước. Nhưng một trong những lĩnh vực chính của chúng tôi lại thiên về thiết kế nội thất chung cư. Tại Hà Nội, trước đây Hoàng Linh đã từng phục vụ rất nhiều dự án lắp đặt, thiết kế nội thất cho các công trình lớn như Imperia Garden, Discovery Complex… Nhằm cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ cũng như phong cách thiết kế của Hoàng Linh, chủ đề của bài viết ngày hôm nay chính là dự án thiết kế nội thất chung cư cho The Golden An Khánh. Một trong những chung cư lộng lẫy nhất của mảnh đất Hà Thành.

Về nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng khách 1
Thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng khách 2
Thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng khách 3

Tât cả các mẫu phòng khách đều được trang trí với phong cách hiện đại bằng sự kết hợp giữa ghế sofa và đèn chùm, kết hợp thêm hệ thống ánh sáng led giúp căn phòng trở nên vô cùng hiện đại và bắt mắt.

Phòng ngủ:

Thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng ngủ 1 – Phong cách nhật bản được hiển thị rõ ràng với lối trang trí ốp gỗ và hoa
Thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng ngủ 2 – Phong cách hiện đại và tối giản nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch
Thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng ngủ 3 – phòng ngủ hiện đại mang phong cách Châu Âu với các bức tranh treo tường và cây trong phòng. Tạo cảm giác hiện đại, bắt mắt.

Các mẫu phòng ngủ cũng khá tương tự nhau xét về sự bài trí của những bức tranh treo tường đến sự kết hợp cân đối giữa bố cục phòng với 2 đèn ngủ ở bên. Tuy nhiên chúng vẫn phản ánh được các phong cách khác nhau mà chủ nhà muốn thể hiện.

Phòng bếp:

thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng bếp mini – Tuy nhỏ gọn nhưng vẫn rất hiện đại. Thích hợp với những căn hộ nhỏ
thiết kế nội thất chung cư
Mẫu phòng bếp 2 – Thiết kế rộng rãi, nhiều chức năng – phù hợp với những căn hộ lớn

Sự bài trí giữa 2 mẫu có chút khác nhau tùy thuộc vào diện tích mong muốn của chủ căn hộ. Mẫu 1 là mẫu nhà bếp mini phù hợp với những căn hộ nhỏ, tuy vậy được tích hợp với nhiều chức năng nên vẫn đầy đủ tiện nghi cho chủ căn hộ. Mẫu số 2 phù hợp với những căn hộ sở hữu diện tích lớn hơn với phần tủ được sơn vàng cùng lớp ốp kính màu đen tạo cảm giác hiện đại.

Trên đây là những mẫu nội thất chung cư thuộc dự án The Golden An Khánh mà Hoàng Linh đã thiết kế và thi công. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng – hãy xem lại bài viết về 8 mẫu nội thất chung cư cực ấn tượng !

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái tối đa và tiết kiệm chi phí, chỉ cần bạn có ý tưởng – chúng tôi sẵn sàng thực hiện ! Hẹn gặp lại quý khách trong các dự án tiếp theo của Hoàng Linh.