Giới thiệu

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hoàng Linh được thành lập và phát triển từ năm 1997 trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang gặp rất nhiều khó khăn.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình chuyên về đồ gỗ ở Quốc Oai, anh Hoàng Linh luôn muốn phát triển ngành nghề gia truyền của cha mình với giấc mơ vượt qua những khóm tre làng. Năm 1997 anh thành lập xưởng sản xuất đồ gỗ, khi đó nhân viên chỉ vỏn vẹn có 3 người là anh và hai người bạn với số vốn vô cùng ít ỏi. Với lòng nhiệt huyết, sáng tạo tinh thần lao động hăng say và luôn luôn không ngừng đổi mới phương pháp sản xuất cũng như hoạt kinh doanh để ngày càng hoàn thiện tốt hơn với các sản phẩm nội thất chất lượng cao dần đã tạo uy tín niềm tin trong lòng quý khách hàng.

Cho tới nay sau 20 năm kinh doanh và phát triển, xưởng sản xuất đồ gỗ Hoàng Linh của anh đã có quy mô lên tới 1000m2, gần 100 nhân viên với mức doanh thu lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm. Chưa dừng lại ở đó, anh vẫn luôn muốn cải thiện trình độ cho nhân viên và mở rộng xưởng nhằm tạo công ăn việc làm cho hàng rất nhiều thanh niên của huyện Quốc Oai. Anh tâm sự “tôi chỉ có một mong muốn làm sao giúp cho nghề gia truyền của gia đình sống mãi, cùng với đó góp một chút sức lực nhỏ bé giúp cho Quốc Oai ngày một phát triển hơn !”. Anh luôn quan niệm rằng “Lợi nhuận luôn phải đi đôi với uy tín thì mới có thể phát triển bền vững” và “khách hàng tin mình nên mới tìm tới mình, mình không thể nào để cho họ thất vọng được !” Với niềm tin tiến về phía trước, Hoàng Linh sẽ cố hết sức mình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.