Dự án Viện Âm Nhạc

Viện Âm nhạc là đơn vị trực thuộc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam nằm trong Bộ Vǎn hóa  – Thể thao & Du Lịch.  Đầu năm 2007, Viện Âm nhạc chính thức chuyển trụ sở từ 32 Nguyễn Thái Học tới địa điểm mới tại Khu CC2- Khu đô thị mới Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một mốc son quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Viện Âm nhạc.

Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển thì cơ sở vật chất của viện đã xuống cấp khá nhiều so với ban đầu. Vì thế Hoàng Linh Group lại một lần nữa được tin tưởng và giao nhiệm vụ thiết kế và trang trí lại cho nội thất của các phòng ban làm việc cùng phòng họp của viện.

Dự án được thi công trong 1 tháng bao gồm 12 phòng làm việc, 2 phòng họp lớn nhỏ và 1 phòng điều hành của ban lãnh đạo viện. Sau đây là một vài hình ảnh nổi bật về dự án này:

Phòng làm việc

 

Nội thất văn phòng
Phòng điều hành

 

Nội thất văn phòng
Phòng họp nhỏ
Nội thất văn phòng
Phòng họp lớn

Trên đây là thông tin về dự án tại Viện Âm Nhạc của Hoàng Linh. Đây là công trình làm cho nhà nước thứ 3 của chúng tôi sau 2 dự án cho cục kĩ thuật Bộ Công An và đặc biệt là Văn Phòng Chính Phủ. Với sự tận tụy cùng cái tâm luôn song hành cùng cái tầm của một nhà thiết kế, Hoàng Linh tự tin sẽ mang lại một sự khác biệt cho công trình của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại các dự án tiếp theo của chúng tôi !